Smooth E
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
Smooth E Next Age Plaisir Body Lotion กลิ่นหอม ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหอนะหนะ ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ...
Hattaya
October 11, 2015
ดีมากค่ะ กลิ่นหอมสุภาพ...
Phunchita
July 25, 2015
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ใช้ดีมากค่ะ ชอบที่ทาแล้วหอม สดใส ไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
ไทย
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิวที่ต้องการความชุ่มชื่น
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
400 ml.
ราคา
690 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
โลชั่นทาผิวกาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มลื่นดุจแพรไหม
สมูทอี เน็กซ์ เอจ เพลซีร์ บอดี้ โลชั่น
ใหม่ บอดี้ โลชั่นสูตรเพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอยที่ติ ให้สัมผัสเรียบเนียนประดุจแพรไหม แตกต่างในครั้งแรกที่ใช้ สวยหรู ภูมิฐานในสไตส์ ฝรั่งเศส ด้วยส่วนผสม Natural Extract จากยุโรป อาทิ
Silk Protein
Rice Protein
Oat Kernel Extracts
ที่บรรจงคัดสรรเป็นพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสเรียบลื่นประดุจแพรไหม
รื่นรมย์แตกต่างเพียงครั้งแรกที่ลูบไล้ ควรคู่กับสุภาพสตรีเช่นคุณเท่านั้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: